Trang chủ » Hướng dẫn » Password

Password

Password được cài cho các PJ không có per scan =)))). Hình như chỉ có 1-2 bộ gì đó là cần pass thôi nhé (\^o^/)

1/ Download (aka password giải nén 🙂 ) 

Untitled-1không thì nhìn cái urL mà suy nhé =v=
2/ Đọc online dá

Muốn coi chính xác nick mình có thể để ý các credit của chương, chương nào cũng có tên mình =v=, hoặc vào phần giới thiệu kia.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC SHARE PASSWORD CHO BẤT KỲ NGƯỜI NÀO KHÁC (dẫn link cho họ tự giải 😛 ) . CÁI PASS NÀY RẤT DỄ, nếu bạn không suy luận được nhưng TÔN TRỌNG CÔNG SỨC NHÓM BỌN MÌNH THÌ CHỈ MẤT MẤY GIÂY LÀ BIẾT LIỀN! NẾU MÌNH PHÁT HIỆN ĐƯỢC BẢN DỊCH CỦA TỤI MÌNH BỊ SHARE/SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI hoặc PHI THƯƠNG MẠI KHÔNG CÓ HỎI PHÉP NHÓM, MÌNH SẼ RESET PASSWORD VÀ CHỈ SHARE QUA EMAIL. ~~~

Mình sẽ hạn chế tối đa trả lời các câu hỏi như: “password là gì?” với 1 lý do rất đơn giản : bọn mình đã tốn thời gian, tốn sức làm free cho bạn đọc, bạn bỏ ra tí tì ti sức giải pass có phải phí phạm gì lắm không? (và cái pass rất dễ, bao nhiêu người giải được đó nhé, bạn là thiểu của thiểu số nên nguyên nhân là ở bạn, pass mấy nhóm kia khó thí mồ à =((( ).
( không phải mình và nhóm khó tính, chảnh chọe =)))) nhưng nhiều bạn đọc dễ thương mà bị lẫn vài bạn dễ ghét 😦 ,  vừa rồi có 1 vài bạn hỏi pass, mình “giải” cho rồi đưa, cộng thêm nhắc đừng share nha, bản chỉ nói 1 từ “ukm”, xin lỗi mình muốn chửi lắm – cái từ cám ơn gõ mỏi tay lắm hả? nhưng nghĩ lại thôi, hầu hết còn nhỏ, mình không để bụng =v= nhưng cũng không muốn tình trạng này tái diễn, phòng hơn chống mà 🙂 )

Advertisements

21 thoughts on “Password

 1. thật ngại quá. nhưng nói thật là tớ gõ lên bạn Leader rồi mà vẫn k được. 😦 liệu bạn có thể gửi qua mail cho tớ được không? cám ơn nhiều nhiều :X

 2. Bạn oi cho mìn hỏi cái này!!! Cái chữ cái đầu ở pass là số 7 hay chữ t vậy bạn. Mìn mới vào trag của bạn lần đầu nên… hihihi mìn sẽ ủg họ bạn hết mìn ♡^♥!!! ★~★ quên mìn luôn ý chứ. Chuyện của bạn hay lm….!!!!

 3. Thật xin lỗi….nhưng Pass ko có gợi ý thì làm sao mà giải dc -_-
  Ít nhất củng phải có gợi ý chứ….chứ gì mà 9 ký tự…ai bik nó là ký tự gì đâu
  Mình củng mò nát óc mà ko ra nè…
  zới lại mình cung ko bik tên nhóm nữa -_-

  • Thứ nhất, thứ lỗi cho mình nói thẳng. Người ta làm truyện, bạn đọc, người ta có móc bạn đồng bạc cắc nào ko? 😀 Người ta không đòi bạn chút quyền lợi nào, nên ít ra bạn cũng phải có chút lịch sự tối thiểu của con người chứ nhỉ? Hay bạn không phải người nên kemeno, đây éo quan tâm?

   Thứ 2, bạn sinh ra đủ mắt và tay chứ có mất mát mảnh nào đâu? Bạn online bao lâu chắc cũng biết tên của wp ở đâu và học tiếng Anh mấy chục năm chắc cũng hiểu “staff” nghĩa là gì chứ?

   Pass dễ như cho không, bạn thấy có ai hỏi không, bạn?

   Bạn mò nát óc? Bạn mò cái óc của bạn làm gì? Nó có thứ gì trong đó đâu mà mò (có khi rỗng tuếch cũng nên)? Câu trả lời nó ở ngay trước mũi bạn chứ có ở trong óc bạn đâu? Thứ lỗi nhưng mình thấy khó chịu với bạn từ dạo đi đâu, saya nào cũng thấy mặt, há mồm ra là đòi xôi thịt rồi, giờ còn thêm thái độ như BỐ THIÊN HẠ này nữa. Với bạn như nào mới là gợi ý? Ở ngay trong wordpress người ta mà phán câu “ko bik tên nhóm”, bộ NST của bạn thừa một cái hả? Không nói người ta còn tưởng bạn ngu, nói ra rồi thì người ta tin chắc về điều đó.

  • này bạn, với thể loại reader não ngắn, chân tay ngắn, thái độ còn hơn ông trời như bạn thì tôi mong bạn đừng đụng vào những bộ truyện yêu quý mà chúng tôi nhọc công tạo nên, trong khi chúng tôi không đòi hỏi bất cứ thứ gì cao sang từ các bạn, ngoại trừ sự ủng hộ và quan tâm, nhiều khi chỉ cần im lặng dõi theo là được. vậy mà, thậm chí cái tên của nhóm, bạn còn không nhớ thì chúng tôi cũng không thiết tha gì với bạn đâu. Thế nên, mong bạn hãy đi cho, xa xa ra, nhé? ^ ^

 4. chả hiểu nỗi bạn nữa, bạn tự đi mà dịch vào xem truyện ké ko tốn tiền mà còn nói như vậy, gợi ý thì quá rõ ràng luôn, haizzz còn có nhiều nhóm gợi ý khó gấp 100 lần mình vào xem phải mò cả tuần mới ra nhưng mà mình vẫn phải biết tôn trọng nhóm vì đó là công sức của người ta làm ra mà, có được lợi ích gì đâu.

 5. Xin chào nhóm dịch :3 mình lần đầu cmt tại đây ( mải đọc truyện quá,tha lỗi cho mình ),lúc đầu mình nghĩ cái pass của nhóm khó nên đành đọc ở Vnsharing mà ko có H ;; A ;; nhưng sau 1 hồi mình cũng đã giải đc.
  Cảm ơn nhóm đã dịch truyện nha~

 6. sau khi đăng nhập được trang để viết cm thì cũng là lúc e mò đc pass :)))) . Cảm ơn nhóm nhiều lắm ạ :*:*:** . Thật hạnh phúc khi tìm đc pass đấy ạ 😦 ❤ *tung hoa* . Cám ơn a chị nhiều :*:*:*:* kiss x 10000 :*

Muốn tâm tình gì ~ ?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s