Trang chủ » Đã hoàn thành » Mujihi na karada

Mujihi na karada


f002

Tác giả: Sakuraga Mei
Thể loại: Comedy, Drama, Romance, School Life, Slice of Life, Smut, Yaoi
Số chapters: 1 vol
Rating: 18+
Permission from: september scanlations
Nhân lực:

Trans

 Cú Mèo

Redraw

7th.Heaven, Moon, Aria

Clean

Miharu, 7th.Heaven, Aria

Type

Nu, lăn~

PR

nyan-chan

QC

7th.Heaven

Nội dung:

“Có được đã khó, giữ gìn còn khó hơn”.

 Đó là một chân lý. Trải qua bao sóng gió mới đến được với nhau, hạnh phúc chưa được bao lâu thì lại trời lại nổi cơn giông bão. Cơn mưa phơi bày con tim yêu chân thành, tính chiếm hữu “khủng khiếp” nhưng lại quá đỗi dịu dàng của Kuon; Và cơn mưa cũng sinh ra một Nanao bắt đầu biết thế nào là “nghĩ cho bản thân”, hiểu được “Ích kỷ cũng là một góc yêu thương”. “Sau cơn mưa trời lại sáng”, nắng ấm luôn đến với những đôi tim thật lòng, biết kiên trì đợi dứt cơn mưa.

Nhưng có ai ngờ, khoảng yên bình ấy cũng chỉ tồn tại trong thoáng chốc…

Phía chân trời xa xa, đối lập với khung trời trong xanh trước mắt, một vùng mây u ám đang trờ đến…

Giông bão chưa bao giờ buông tha cho Kuon và Nanao…

by nyan-chan

Đọc online

vns

livejournal

Download

media

4shared

Advertisements

36 thoughts on “Mujihi na karada

  • Sensei làm gì cũng có lý do và không bao giờ gây-bất-lợi cho Nanao đâu. Sensei yêu Nanao chẳng thua Kunon, chỉ là sensei quá giống Nanao, họ quá giống nhau nên tình cảm họ chỉ biết giấu vào tim…

   Việc sensei làm nhìn vào có cảm giác như đang gây tổn thương cho Nanao, nhưng từ part 1 đã vậy rồi, sensei luôn là người giúp Nanao định hướng.

   Sensei có thể làm Nanao đau lòng nhưng không bao giờ làm anh ấy khổ tâm lâu, sensei chỉ thêm tí muối mặn mòi vào cốc nước chanh cho nó đậm đà hơn thôi. Cứ chờ mà xem. Sensei là nhân vật mình rất thích, một nhân vật quá giống Nanao nhưng thú vị hơn nhiều… Sensei trông thì biến thái gian xảo nhưng yêu rất chân thành, không bao giờ muốn người mình yêu đau khổ, sẵn sàng hy sinh rất nhiều cho người ấy. Trong mujihi ít nói tới sensei nên bạn chả rõ đc nội tâm sensei thôi, chứ thật ra bên dưới cái bộ mặt lúc nào cũng cười cười giỡn hớt, biến thái vô độ, nó dằn xé và đau đớn lắm…

   Thật sự mình rất thương sensei, thương ko khác gì Nanao. Hai con người khốn khổ. Nanao ít ra còn hạnh phúc hơn sensei…

   • Omg, lần đầu tiên trong đời mình comt mà được người khác rep lại thế này á, lại còn rep rất dài và xúc tích nữa chứ~. ♥
    Đọc rep của bạn xong mình thấy có lẽ cũng có chút chút cách nghĩ khác về sensei a~. Kể cũng đúng, sensei và Nanao-san đều giống nhau, nên yêu rồi đâm ra tự kỉ luôn :v. Kiểu Nanao-san yêu nhưng tự dằn vặt mình thế này thế nọ, tự mình cảm thấy mình *k biết nói sao chỗ này :’s* không xứng với Kuon (?!!) Còn sensei thì kiểu tự chuốc khổ, biết là cố gắng mấy kết quả cũng thế nhưng mà… =_____= Tình cảnh 2 người này bi đát như nhau, truyện thấy mỗi anh Kuon phỡn nhất, đỡ lo nhất :v.

    Mong sao Sakuraga sensei viết vài shot về Satonaka-sensei :’3. Cho thầy kiếm đc hp chứ >_<
    Klq nhưng Satonaka-sensei thấy nằm dưới hợp hơn *ý riêng mình thôi, đừng vả mồm mình ToT*

    Dù sao cũng cám ơn vì đã rep mình a ♥. Lần đầu tiên có người rep mình ý *phỡn phơ*

   • Thì tại tớ là Nyan-chan, cái con proof bộ này nên phải cày nát nó, đâm ra hiểu đc sâu hơn đó 😥

    Nếu Nanao coi mình là kẻ nhơ nhớp, ko xứng vs Kuon, là kẻ tội đồ, bôi đen tương lai của Kuon (bẻ cong con nhà người ta, cong không lối thoát luôn mới chết :v!), thì sensei… Nói thế nào, điều sensei muốn nhất là người mình yêu mãi là chính họ, đc sống thật với lòng mình, vì đó là điều mà sensei không thể. Giây phút Nanao yếu lòng nhất, đùa chứ chỉ cần sensei làm tới thì Nanao đã là của sensei (ngay từ phần 1 Mujihi na otoko). Phần 1, tại sao khi Nanao định buông tay tình cảm đối với Kuon và chấp nhận sensei, sensei lại làm một việc rất khó hiểu, suy logic thường tình thì không thể nào thông nổi, đó là: ép Nanao dùng miệng “giúp” mình rồi sau đó bỏ cậu lại một mình ở văn phòng? Vì chả có dòng nào miêu tả nội tâm sensei nên ta không ai hiều được, nhưng khi xét cho kỹ lại thì, đó là vì sensei muốn “thử” Nanao, không dịu dàng tinh tế như thường ngày mà thay vào đó bức ép anh, để anh tự nhận ra thật tâm mình đã sẵn sàng buông tay hay chưa. Để anh lại một mình nơi đó với nỗi “nhục nhã” để tự nghĩ, tự thấm.

    Thầy giống Nanao: Thầy không muốn người mình yêu thương hại mình, thầy không muốn một tình cảm nửa vời (nên 2 người mới khổ đấy, phải chi cứ như Mikado Shirahane – em trai Nanao, có phải khỏe ko? “Thương hại thì đã sao? Giây phút người đó chấp nhận giữ anh bên mình, “thương hại” anh, chẳng phải là do nội tâm họ đã dao động rồi à?”).

    Sensei là người hiểu Nanao nhất, vì Nanao chính là phản chiếu hình ảnh của thầy mà. Chính vì thế họ mới thân nhau đến như vậy. Càng đọc càng thấy họ giống nhau. Một Nanao đến lúc không thể nào đè nén tình cảm, đã bức ép Kuon sex với mình, đùa chứ Kuon nếu Kuon ko “dao động” thì bố thằng nào bức đc anh? Còn thầy, nhìn người mình yêu nằm đó, khẽ dụi vào bàn tay mình mà gọi tên người yêu thì sao? Nanao kiềm nén tình yêu đã bao lâu rồi? Nếu so với thầy, liệu có dài bằng không? Thầy yêu Nanao từ trước khi Nanao yêu Kuon, rồi chứng kiến trái tim người mình yêu hướng về kẻ khác. Nanao ít ra là bị ghét, ít ra bị ghét thì hy vọng ít hơn, không hy vọng thì chả có thất vọng. Còn thầy? Chập chờn giữa hy vọng và ảo vọng. Thà vô vọng còn đỡ hơn hy vọng nửa vời, vì sẽ đau khổ lắm.

    Giây phút đó, thầy ko kiềm được mà hôn Nanao, nhưng thầy vẫn là thầy, chỉ một cú gọi nhỡ của Kuon là thầy lại chôn chặt tình cảm ấy tận đáy lòng, ko làm gì thêm nữa: “Dù ko ở bên cạnh nhưng cậu ấy vẫn che chở cho em.” Một người đàn ông lý trí đến khủng khiếp! Nhưng yêu thì vẫn là yêu, tâm lý giành giật, tranh đấu làm sao mà mất đi đc? Thầy nửa giả nửa thật ko nói cho Nanao ngọn ngành những chuyện đã xảy ra. Phải chăng thầy vẫn nuôi hy vọng dù hy vọng ấy quá mỏng manh? Có thể gọi đấy là “phá bĩnh” nhưng đặt mình vào vị trí của thầy thì… “quân tử” hay gì đi nữa nó cũng có mức độ =)))) Thầy đâu phải thánh? Ai bảo Nanao M với bi quan quá làm chi!

    Đây là phép thử thứ 2 thầy giành cho Nanao và Kuon đấy. (Thật may là trong chap mới nhất, Kuon ko hề làm mình thất vọng! Anh ấy đã hiểu đc bản chất vấn đề rồi =))))))))))))

    [Nyan-chan]

   • Quên chứ =))) Nè nè, Kuon ko có phởn đâu, có người yêu hay bi quan tiêu cực như Nanao cực muốn chết đó, sướng ích gì mà phởn hả? =)))))))))))) Cứ nghĩ đằng ấy có người yêu nha, mà cứ có chuyện một tí, nó lỡ làm sai 1 tí là nước nôi ỉ ôi bi quan tá lả “Mình ko đáng, mình bần tiện” rồi đòi chia tay cho đằng ấy kiếm người khác tốt hơn nó, trong khi đằng ấy thì yêu nó muốn chết. Thử hỏi có nổi điên ko? =))))))))))) Chưa chết vì đau bao tử với tốn nội công uốn lại tư tưởng cho nó đã là may lắm rồi! Sướng mới lạ đó!

   • Cám ơn vì đã rep mình thêm lần nữa a~ ♥.
    Đọc xong mấy dòng bạn rep mình thì mình mới thấy được một điều là cả 3 người này tự mình chuốc cục khổ :v.
    Sensei thì kiểu yêu đơn phương Nanao rồi nuôi hi vọng rồi như bạn nói ấy “Có thể gọi đấy là “phá bĩnh” nhưng đặt mình vào vị trí của thầy thì… “quân tử” hay gì đi nữa nó cũng có mức độ”.. Khổ, kiểu yêu không được bỏ cũng không xong là đây nè.
    Còn Nanao thì kiểu bản thân tự suyễn ên =_____= Thấy cả truyện là mỗi mình anh là tự ngược quá mức, cái gì mà hỡi ôi, suy nghĩ cũng có điểm dừng thôi chứ, nghĩ được chuyện gì là nghĩ tới nơi tới chốn luôn, nghĩ xong tự mình…. :|:|.
    Còn Kuon thì đúng là nếu không dao động thì ai làm gì được :v, ở phần 2 (phần Anata) có lúc sensei với Kuon nói chuyện với nhau rồi mình mới biết à thì ra Kuon cũng để ý Nanao từ trước đó rồi nhưng vì mấy cái tin đồn xong cảm thấy thất vọng (không phải nói chứ đọc đoạn này mình buồn cười =))))))) ) À đúng rồi, nhớ lại phần 2 mới thấy đúng là Kuon không có phỡn, kiểu Nanao cứ coi thường bản thân mình rồi làm Kuon phải mất một phen giải thích, năn nỉ, chặc. Này thì không khổ nhiều nhưng rất là mệt a.

    – Cám ơn vì đã chịu bỏ thời gian đọc mấy dòng lảm nhảm và rep lại mình >///////<.

   • Kuon thì ko có tự chuốc khổ, chỉ là anh yêu phải cái người tự chuốc khổ nên bị khổ lây đó =)))))))))))))))))))))))) Ảnh rất thẳng thắn, dứt khoát, không biết thì thôi chứ đã biết là ảnh nói thẳng, làm thẳng. Còn cái vụ “tin đồn”, ảnh là ảnh ko có thất vọng mà là ảnh “có cảm giác bị phản bội”. Chứng tỏ là yêu cmnr còn gì nữa =)))))))))))))))))))))))))))))) Ảnh là kiểu người độc chiếm, “người yêu phản bội là sẵn sàng giết rồi tự sát theo”, nên nghe chuyện Nanao lăng loàn, dù chưa nhận ra mình yêu anh nhưng cảm giác “căm ghét vì bị phản bội” nó vẫn cứ trào lên!

    Anh ơi là anh! Tớ thương sensei như thương Nanao, nhưng người tớ thích nhất là Kuon =))))))))))))

   • Dạng ở gần lửa lâu ngày cũng cháy =)))))))). Yêu rồi mới cảm thấy bị phản bội, chỉ là chưa kịp nhận ra lúc ấy thôi :v:v. Thẳng tính thì khỏi nói, thẳng đến độ bị nói bất-lịch-sự luôn :)):)).

    Mình thì vì vẻ quyến dú của Nanao-san làm mờ mắt ngay từ đâu sau đó bay cái một qua Kuon luôn mà chả hiểu sao. Còn sensei thì thích thích từ cái lúc thầy ấy nói chuyện với Kuon ở Anata :’3. Cho tới trước khi đọc review về sensei của bạn mình còn không mấy thiện cảm với thầy ấy, giờ thì thích luốn :))=)))))))))).

    Muốn Sakuraga-sensei viết riêng về Satonaka-sensei đuê giời ơi ;____;. Tui muốn mọi người hạnh phúc 😥

 1. Pingback: Mujihi na karada | stars-sky

 2. Tuyệt quá, đọc hết bên bản Eng rồi, trong lúc chờ chap mới quay sang đọc bản Việt. Cảm ơn nhóm nha, mình là mình thích các bạn từ hồi Mujihi na Anata rồi đó :)))))

  À mà cho mình hỏi chút, nhóm có làm Mujihi na Otoko không ấy nhỉ? Không đúng không? Tại mình tìm không ra

  • trang đọc online là trang này nha b: http://ctg-readers1.livejournal.com/
   1. chọn: yes at least i’m 18
   2. chọn truyện ở thanh bên phải — hoặc ở post list truyện nhấn ( You are about to view content that may only be appropriate for adults. )
   3. chọn read more — hoặc ( You are about to view content that may only be appropriate for adults. )
   để khỏi lặp lại các bước trên mỗi lần xem, b tạo tk livejournal lun nhé, đăng ký = facebook hay gmail cho nhanh
   p.s: Nếu bạn làm không được thì mình nghĩ là lỗi ở trình duyệt hoặc do onl bằng điện thoại, hoặc là máy đã chặn lj, bạn chịu khó down về đọc nhé ; v ;

 3. Pingback: Mujihi Na Otoko | Pensée

 4. Pingback: Manga Tanbi – Mầm

Muốn tâm tình gì ~ ?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s